Dịch vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp là gì?

shape
shape
shape
shape
shape
shape
Dịch vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp là gì?

Bạn không nên bỏ qua bài viết này nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh trên môi trường Internet.

Chuyên Nghiệp là gì?

Chuyên Nghiệp nghĩa là chúng ta tuân thủ theo 1 quy luật chặt chẽ nào đó đã được đặt ra từ trước. Quy luật đó là một khối thống nhất, chúng ta không phá vỡ hay thay đổi chúng mà không báo trước.

Trong dịch vụ Thiết Kế Website cũng vậy, có những quy tắc chúng ta không được phép thay đổi đặc biệt theo hướng bất lợi cho khách hàng. Suy ngẫm rất lâu về vấn đề này, tôi tự hỏi: Tại sao ngành Thiết Kế Website, đã làm gì mà mất lòng tin với khách hàng như vậy?

Website đang là một thay đổi đột phá trong thời đại chúng ta đang sống. Nói về những giá trị mang lại từ Web không biết khi nào mới kể hết. Chỉ biết rằng, nếu bạn là một Doanh Nghiệp thật thụ, bạn không thể thiếu Website để kinh doanh. Chính vì sự nở rộ, khó kiểm soát ấy, đã tạo ra vô số sản phẩm kém chất lượng, chưa kể đến những dịch vụ không tốt, khiến khách hàng mất niềm tin vào 1 Website đúng nghĩa.

Hôm nay mình xin nói ra những chuẩn mực về Quy Trình Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp tại Công ty TBAY để quý khách có thể hiểu rõ tất tần tật về nó.

1. Tư vấn về Tên Miền – Domain là gì?

Tư vấn tên miền là quá trình giải đáp về các chức năng của tên miền cũng như hỗ trợ khách hàng cách đặt tên miền – domain sao cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp. Khi khách hàng chọn được tên miền, chúng tôi tiến hành kiểm tra và đăng ký.

2. Giải đáp thắc mắc Hosting là gì?

Bạn thường nghe nhắc tới từ ngữ Hosting trong website nhưng chưa biết nó là gì? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn hiểu rõ hơn. Hosting chính là nơi lưu trữ chia sẻ dữ liệu trực tuyến được chia thành nhiều phần nhỏ trên máy chủ. Hosting chứa toàn bộ nội dung của website. Bên cạnh đó đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch trao đổi thông tin giữa website với người dùng hay hỗ trợ các phần mềm internet. Nhờ có hosting mà chỉ cần có mạng internet là bạn có thể truy cập website hoặc tên miền có sẵn. Sau đó những thông tin bạn tìm kiếm sẽ được đưa về máy tính của bạn vì hosting được kết nối với hệ thống internet trên mọi miền.

Mặc dù bạn có thể đang sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, bạn cũng nên hiểu sơ lược Hosting là gì để không bị mắc lừa bởi các công ty kém chất lượng. Họ chủ yếu bán cho khách hàng một Website với dung lượng cực kì lớn nhầm thu tiện của bạn, trong khi đó bạn chưa bao giờ sử dụng hết.

Vì vậy TBAY có nghĩa vụ tư vấn gói dung lượng Hosting phù hợp nhất để khách hàng dùng đúng với mục đích Doanh Nghiệp của mình.

Hosting thường được tính theo dung lượng MB hoặc GB. Một website vừa và nhỏ thường có dung lượng trung bình 2GB, dung lượng này có thể mở rộng hoặc thu nhỏ tùy vào mục đích sử dụng của Quí Công ty.

3. Tại sao Website phải có SSL?

Trang bị SSL chính là giúp tăng cường bảo mật dữ liệu cho website. SSL đảm bảo mỗi gói dữ liệu được truyền đi giữa trình duyệt người dùng và một website với SSL được kích hoạt đều được mã hóa bởi phương thức mới nhất. Bất kỳ người nào nắm dữ liệu trong tay cũng không thể đọc được vì nó đã bị mã hóa. Từ đó có thể thấy SSL là một phần quan trọng đối với website trong việc bảo mật thông tin cá nhân và giao dịch trên internet.

4. Kí kết hợp đồng thiết Kế Website

Sau khi tư vấn hỗ trợ giải đáp về các dịch vụ cung cấp khi thiết kế website và khách hàng đã chọn được gói thiết kế phù hợp. Đơn vị chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng bao gồm các thông tin giữa TBAY – khách hàng, các điều khoản dịch vụ cung cấp và báo giá. Sau khi khách hàng đồng ý với các thỏa thuận trong hợp đồng, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website.

5. Xuất hóa đơn

Nhân viên kế toán của chúng tôi điền thông tin của khách hàng, dịch vụ thiết kế website cung cấp cùng số tiền – số thuế lên hóa đơn. Và xuất hóa đơn cho khách hàng.

6. Như thế nào là Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp?

Thiết kế webiste chuyên nghiệp là dịch vụ cung cấp tới khách hàng website tương thích mọi thiết bị, tối ưu hoá seo google trên website, đội ngũ làm việc sáng tạo, nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Thiết kế website chuyên nghiệp đảm bảo các yếu tố như:

 • Giao diện đẹp mắt thu hút người dùng.
 • Website tương thích với mọi thiết bị.
 • Thời gian tải trang nhanh chóng, hoạt động tốt.
 • Đầy đủ các thông tin giúp khách hàng dễ dàng liên hệ như địa chỉ, hotline, email, box chat, các mục hỗ trợ.
 • Hệ thống tăng cường SEO google.
 • Trình bày chu đáo rõ ràng về bài viết, hình ảnh, video sản phẩm dịch vụ.
 • Hệ thống quản lý đơn giản đầy đủ.

7. Trở thành Khách Hàng

Khi trở thành khách hàng tại TBAY, bạn sẽ được hỗ trợ hết mình về tất cả các vấn đề liên quan đến website.

8. Thông báo Gia Hạn Website định kỳ

Chúng tôi sẽ gửi thông báo gia hạn website theo định kỳ đồng thời nhân viên chăm sóc khách hàng cũng sẽ gọi điện nhắc trường hợp khách hàng chưa thấy thông báo. Gia hạn website bao gồm gia hạn tên miền, hosting, phí duy trì SSL,… Chi phí duy trì về sau sẽ rẻ hơn so với lúc ban đầu.

9. Chuyển đi sang công ty khác

Trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng cảm thấy không hài lòng hay không còn phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển qua công ty khác theo yêu cầu của khách hàng.

10. Giai đoạn Vận Hành Website

Đồng hành cùng khách hàng vận hành website hiệu quả, chuyên nghiệp thông qua những điều dưới đây:

 • Update sản phẩm dịch vụ, hình ảnh, cập nhật nội dung thường xuyên.
 • Tối ưu quảng bá website
 • Báo cáo thống kê traffic website hàng tháng
 • Bảo trì và xử lý hệ thống khi gặp sự cố.

11. Chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng Web

Chăm sóc bảo trì bảo dưỡng website là giữ cho website của doanh nghiệp hoặc cá nhân được hoạt động bình thường và cập nhật phiên bản tốt nhất cho website. Chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra website để tìm các vấn đề, sửa chữa mọi vấn đề và cập nhật.

12. Nâng cấp – Tối ưu theo giai đoạn

Tiến hành sửa chữa và khắc phục những thiếu sót của website như là chỉnh sửa, thay đổi giao diện, thiết kế thêm nhiều tính năng vận hành của website mang lại sự tiện ích và hiệu quả kinh tế cao sao cho phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về quy trình dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TBAY. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị thiết kế website theo mong muốn cũng như phù hợp với mình.

Bài viết liên quan

0852080383
Liên hệ