Hỏi đáp

shape
shape
shape
shape
shape
shape

Q: Thiết kế website chuyên nghiệp là gì?

Ngoài việc hoàn thành một website chuẩn SEO với đầy đủ tính năng bán hàng, quản lý kho, đơn hàng, khách hàng. Thiết kế website chuyên nghiệp TBAY còn giúp khách hàng chuyển đổi số, Marketing Online và đặc biệt là giám sát các hoạt động Website Doanh Nghiệp hàng ngày.

Q: Thiết kế web TBAY có chuẩn SEO không?

Tất cả các thiết kế website của TBAY đều chuẩn SEO. Giúp website khách hàng tự tăng thứ hạng Google một cách tự nhiên sau khi chạy thự tế.

Q: Quy trình thiết kế web TBAY là gì?

Để tạo ra Website giúp khách hàng an tâm kinh doanh, cần tuân thủ các qui trình nghiêm ngặt: Tư vấn khách hàng, Kí kết hợp đồng, Thiết kế sơ thảo website, Bàn giao bản kiểm thử, Thanh toán hợp đồng và Cuối dùng là Website hoạt động với tên miền.

Q: Thiết kế web TBAY bảo hành trong bao lâu?

TBAY bảo hành trọn đời các dịch vụ thiết kế Website nếu khách hàng còn dùng Hosting bên chúng tôi. Và bảo hành 1 năm đầu đối với các khách hàng không sử dụng dịch vụ Hosting của TBAY.

Q: Thiết kế web trọn gói là gì?

Chỉ cần thanh toán 1 mức phí, không cần chi trả thêm bất cứ khoản tiền nào nữa để sở hữu 1 website chuẩn Seo để kinh doanh.

Q: Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Bạn sẽ đưa ra ý tưởng, nội dung, màu sắc. Từ những yêu cầu của Quý Khách, nhân viên thiết kế sẽ tổng hợp lại và cho ra mắt một bản thiết kế Website riêng biệt mà không giống với bất kì website nào trước đó.

Q: Chưa có Logo thì tôi có thể thiết kế website được không?

Bạn chưa có Logo? Không sao cả, TBAY hỗ trợ bạn sở hữu ngay một Logo đơn giản phù hợp với thiết kế website của chính bạn.

Q: Thiết kế web TBAY có tặng gì không?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website TBAY sẽ tặng bạn một tên miền .COM và Hosting 2GB trong 1 năm đầu tiên.

0852080383
Liên hệ